GIỚI THIỆU

xem thêm

SẢN PHẨM

xem thêm

TIN TỨC

Mặt hàng chủ lực sê-ri N/55/100 ghi chú mua hàng

Trong số đó, "mặt hàng chủ lực N/55/100 Series" là một mô hình cụ thể của mặt hàng chủ lực.

2023-05-19 xem thêm

Lời khuyên lựa chọn cho mặt hàng chủ lực dòng N/55/100

Mặt hàng chủ lực sê-ri N/55/100 là một vật dụng văn phòng được sử dụng rộng rãi và chúng có sẵn tại các nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị.

2023-05-10 xem thêm

Nguyên lý sản phẩm móng tay chụp tích hợp

Công nghệ tạo hình kết nối sản phẩm móng tay tích hợp là công nghệ kết nối Vật Lý Sử dụng nguyên lý dập và tán đinh để đùn các chấm kết nối giữa các tấm với biến dạng nhựa (như tấm kim loại) thông qua công nghệ khuôn.

2022-07-08 xem thêm

Có thể rèn móng tay tích hợp

Móng chụp tích hợp nói chung bao gồm móng chụp tích hợp với vòng răng hoặc vòng định vị bằng nhựa. Đóng đinh tốt hơn, tiết kiệm hơn và thuận tiện hơn so với lắp đặt thủ công.

2022-07-06 xem thêm

Giải thích sản phẩm móng tay chụp tích hợp

Các sản phẩm móng bắn tích hợp là móng được điều khiển vào các tòa nhà bằng cách sử dụng khí thuốc súng được tạo ra bằng cách bắn đạn trống. Thông thường bao gồm móng tay cộng với vòng răng hoặc vòng đệm định vị bằng nhựa.

2022-07-04 xem thêm

Tại sao vít vách thạch cao đối chiếu chất lượng có tác dụng siết chặt tốt

Các loại móng khác nhau có công dụng khác nhau, và hiệu quả và môi trường của các loại móng khác nhau cũng khác nhau. Bây giờ, biên tập viên sẽ giới thiệu cho bạn một cái đinh có hiệu quả buộc chặt tốt, đó là ốc vít vách thạch cao Đối Chiếu chất lượng. Tại sao hiệu quả siết chặt của vít vách thạch cao có chất lượng tốt hơn?

2022-07-01 xem thêm

Làm thế nào để lựa chọn các sản phẩm vít vách thạch cao Đối Chiếu

Nhà DIY hiện đại đã trở thành một xu hướng. Nhiều chủ nhà thay đổi sàn nhà và tự sơn tường. Để mua một số vật liệu, mọi người cũng có kinh nghiệm và ý kiến riêng của họ, chẳng hạn như mua móng tay sàn. Chúng ta cần chú ý đến một số khía cạnh, chúng ta hãy xem xét các nhà sản xuất sản phẩm vít vách thạch cao sau đây và đối chiếu.

2022-06-29 xem thêm

Vít vách thạch cao đối chiếu chất lượng được sử dụng rộng rãi

Vít vách thạch cao Đối Chiếu chất lượng luôn có thị phần cao, tại sao vít vách thạch cao đối chiếu chất lượng lại có vị trí ưu thế mạnh như vậy, và lợi thế nào so với các loại đinh khác?

2022-06-27 xem thêm

xem thêm